Một ngày đẹp trời nào đó, Bạn đang làm việc hoặc học tập bỗng nhiên laptop của bạn cứ ngủ hoài không chịu thức, bạn thì rất cần có phương tiện để học tập làm việc.
Điều đầu tiên bạn nghĩ đến là Sửa laptop lấy liền để giải quyết vấn đề khó khăn. Với dịch vụ sửa laptop lấy liền, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho quý khách sự hài lòng và tin cậy tuyệt đối.
Bên cạnh đó, bạn cũng muốn giao tài sản của mình cho công ty, kỹ thuật lành nghề, để đảm bảo an toàn cho Laptop của mình. Điểm Nhấn luôn đảm bảo minh bạch nhất đối với khách hàng, điều này chứng minh bằng cách đã hơn 500 khách hàng mỗi tháng đến với công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi xin trân trọng gửi chào đến quý khách dịch vụ sửa laptop lấy liền và nhanh nhất tại TP.HCM.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các loại linh kiện chính hãng, giá cả rẻ nhất thị trường, đồng thời bảo hành nghiêm túc & 1 đổi 1 cho tất cả các sản phẩm chúng tôi phân phối.

Đến với công ty Điểm Nhấn, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm, tuyệt đối tin tưởng bởi vì chúng tôi luôn luôn:

  1. Là đơn vị đào tạo chuyên nghiệp lĩnh vực sửa chữa laptop, nên quy tụ được một đội ngũ kỹ thuật viên, giáo viên kinh nghiệm lâu năm. Cam kết giải quyết hơn 95% các căn bệnh laptop đồng thời sẽ sửa laptop lấy liền cho quý khách hàng.
  2. Công ty trang bị hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên sửa laptop lấy liền đông đảo, dồi dào. Sẽ sua laptop trong thời gian nhanh nhất (có thể sẽ sửa laptop lấy liền sau 2h làm việc).
  3. Quy trình nhận và trả máy rõ ràng, an tâm. Khách hàng có thể xem trực tiếp quá trình sửa laptop lấy liền hoặc ký tên từng linh kiện laptop của quý khách để chắc chắn rằng công ty không thay đổi bất cứ linh kiện nào của quý khách.

sửa laptop lấy liền

Tại Sao bạn chọn chúng tôi : 

  1. Cam Kết giá cả rẻ nhất TP.HCM.
  2. Cam Kết bảo hành lâu nhất (12 tháng).
  3. Cam Kết sẽ sửa laptop lấy liền sau 2h.
  4. Cam Kết Đúng hạn với khách hàng nếu khách hàng gởi máy sửa laptop tại Điểm Nhấn.
  5. Cam Kết đảm bảo tình trạng nguyên vẹn của Laptop.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH MTV CÔNG NGHỆ TIN HỌC ĐIỂM NHẤN
404 Đường 3/2, Phường 12, Q.10 – TP.HCM
Hotline : (028) 350 350 98 – 0916 999 742
Website : www.congtysualaptop.com
Công ty làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 – Chủ Nhật