Thay bàn phím laptop acer

Bàn phím laptop là bộ phận mà người dùng tương tác trực tiếp và nhiều nhất

Laptop dùng sau nhiều năm các bàn phím sẽ bị hư ,bị chập , kẹt phím bấm…do thao tác mạnh khi gõ văn bản ,chơi game ,nước bắn vào thấm vào bàn phím gây gây nhảy chữ.

Nếu các linh kiện của laptop nào bị hỏng thì sẽ không được sử dụng được, bàn phím laptop có vấn đề nên đem ra các dịch vụ laptop đệ kịp thời sửa chữa để laptop hoạt động ổn định hơn.

dell 3421
thay bàn phím laptop

Những đặc điểm laptop phải thay bàn phím laptop

chữ bàn phím bị  mờ đi và mất chấu không thể gắn vào được, không kiểm soát được bàn phím gõ chữ chạy nhiều một chữ khi chỉ gõ một phím trường hợp này phím bị liệt ,do nước bắn vào gây hư liệt một số phím.

Ví dụ bạn là sinh viên laptop của bạn thường dành cho việc chơi game và một số phím cần được ấn mạnh đồng thời laptop của bạn bị bám bụi hay xảy ra tình trạng kẹt nút dẫn đến bàn phím hỏng .với những dấu hiệu ở trên thì việc thay bàn phím là tốt nhất. Công ty Điểm Nhấn chuyên cung cấp bàn phím laptop chính hãng, các dòng sửa chữa laptop như Dell , Asus ,Sony , Sam Sung ,Lenovo….

Với quy trình thay bàn phím laptop  một cách nhanh nhất ,chất lượng nhất bởi đội ngũ sửa laptop đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề và là một đối tác nhà cung cấp dịch vụ khá tinh cậy kiểm tra và tư vấn bàn phím laptop asus của bạn , khi đạt muốn sửa hay thay bàn phím laptop asus chúng tôi sẽ trực tiếp sửa và thay bàn phím laptop của bạn ngay tại bàn  khi xác định là thay bàn phím hư hỏng chúng tôi sẽ thay bàn phím mới chính hãng có bảo hành vào.Bật máy và kiểm tra hầu hết các lỗi trước khi mang bạn mang máy đi .Ưu điểm của công ty chúng tôi khi thay bàn phím laptop là  thời gian kiểm tra thay thế nhanh chóng không làm mất quỹ thời gian của bạn do có nhiều trang thiết bị phục vụ và tối ưu cho việc này

Chúng tôi sẽ trả lời tất cả câu trả lời của bạn một cách đầy đủ nhất phù hợp hơn với laptop của bạn.Với giá cả ổn định nhất trên thị trường hcm  cùng các dịch vụ khác như sửa máy in tại nhà , đổ mực in tại nhà ,sửa máy tính  .Chi tiết xin liên hệ sửa chữa laptop Công ty Điểm Nhấn.

Địa chỉ :404 Đường 3/2, Phường 12, Q.10 – TP.HCM

Hotline : (028) 350 350 98 – 0916 999 742

tổ chức làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả THỨ 7

 

Viết bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*