Nên mua sạc laptop lenovo như thế nào cho hợp lí ?

Với những bạn có đang dùng laptop Lenovo trong công việc hay là trong học tập thì việc chọn dùng các bộ sạc laptop lenovo là một lựa chọn đúng đắn nhất rồi. Với các bộ sạc laptop lenovo cũng có nhiều loại với các chỉ số về kỹ thuật cũng khác nhau và tùy theo cấu hình của các laptop Lenovo mà bạn nên chọn mua đúng loại để dùng.

 

Với các sạc laptop Lenovo cũng có khá là nhiều những thông số khác nhua chủ yếu là ở các điện thế ra và những điện thế vào. Với các sạc laptop lenovo mà có các chỉ số về các hiệu điện thế càng cao thì việc sử dụng cũng sẽ được tốt hơn và việc sạc pin cũng được nhanh hơn, đồng thời mứa giá của những loại sạc laptop lenovo có thông số càng cao thì gí tiền cũng cao hơn nhưng mà sự chênh lệch này là không đáng kể.

Với một sạc laptop lenovo có hiệu điện thế ra là 16 V – 4.5 A, còn hiệu điện thế đầu vào là 100V – 240 V thì có giá là khoảng 300 000 VNĐ, còn với một sạc laptop lenovo có hiệu điện đầu ra là 20 V – 4.5 A, với công suất là 90 W thì có giá khoảng 360 000 VNĐ. Với các mức giá chênh lệch nhau không hề lớn song chất lượng của chúng lại được cải thiện một cách đáng kể hơn, thì bạn nên xem xét để chọn được loại sạc laptop lenovo thật tương xứng với laptop của mình nhé.

 

ibm5 

Một sạc laptop Lenovo thì có muôn vàn các loại với những thông số khác nhau do vậy bạn cũng không thể chọn dùng một cách đại trà được như vậy sẽ ảnh hưởng không hế tốt tới việc sạc pin của laptop. Mà bạn nên chọn đúng các sạc laptop lenovo có cùng một thông số về kỹ thuật đặt biệt đó là hiệu điện thế ở đầu vào và đầu ra để chúng có thể hoạt động được với nguồn điện mà bạn đang dùng.

 

Bạn có thể mua một sac laptop lenovo chinh hang của các dòng khác nhưng chúng cần có cùng một thông số kỹ thuật và đầu giác cắm cũng phải phù hợp với lại laptop của bạn. Như thế thì việc sạc pin mới thật sự được hiệu quả hơn nhé. Các bạn cũng nên chọn các trung tâm có bán sạc laptop Lenovo có uy tín ở trên thị trường để chọn dùng, ở đó họ sẽ giúp bạn tìm những bộ sạc thật phù hợp cho chiếc laptop của bạn.

Hiện tại thì giá của những bộ sạc laptop lenovo thì cũng khá là phải chăng và bạn cũng có thể chọn mua được chúng được nhanh hơn mà cũng vẫn đảm bảo về chất lượng cũng như là việc sạc pin được hiệu quả hơn.

Xem thêm : Những lưu ý khi dùng Pin laptop Acer

 

Viết bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*