Đau đầu với tình trạng laptop không thể nào sử dụng tính năng Bluetooth được

Đau đầu với tình trạng laptop không thể nào sử dụng tính năng Bluetooth được

Bùng nổ của  công nghệ hiện đại, không thể nào không kể đến công nghệ truyền tin không dây giữa các thiết bị – Bluetooth, công nghệ này được tích hợp sẵn trên các dòng laptop hiện đại, chúng được tích hợp với điện thoại, tai nghe hoặc là giữa những chiếc laptop với nhau mà không cần phải đấu nối dây dợ phiền phức. thế nhưng có không ít trường hợp người nhìn nhận  thấy blutooth của mình không sử dụng được trên các hệ điều hành windows 7, vậy phải làm sao?

cai-dat-may-tinh-sua-chua-may-tinh-sua-laptop-1

Giao diện trên windows 7 khá là phức tạp khi chúng ta tìm kiếm bluetooth cho nên nhiều người bảo rằng máy tính của họ thường xuyên bị nhanh hết pin không hiểu nguyên nhân và đem laptop đến các trung tâm bảo hành nhưng rõ ràng lượng pin thất thoát là do chưa tắt bluetooth.

Hãy kiểm tra xem thử laptop của các bạn đã được cài đặt driver bluetooth hay chưa bằng cách vào device manager ở mục properties. Hãy lựa chọn mục bluethoot và nhấn chuột phải chọn properties và kiểm tra xem thử chúng có ở tình trạng vô hiệu hóa hay không, nếu có thì hãy mở chúng  lên để được hoạt động. cũng không nên loại trừ nguyên nhân đó là phiên bản driver của các bạn đã lỗi thời và không thể tương thích cho nên hãy update dirver để windows sẽ tự động tải về và cài đặt phiên bản mới nhất cho laptop của bạn chứ không cần nhờ đến dịch vụ sửa laptop chuyên nghiệp tại TPHCM .

Tiếp đó kiểm tra xem service Bluetooth đang chạy  có bị vô hiệu hóa không, hãy nhập vào run từ service.msc để kiểm tra, lúc này hiện ra mục Bluetooth sevice và nhấn restar the service, nếu chúng chưa mở thì hãy chọn star để khởi động. còn nếu như thử cả 2 cách nhưng Bluetooth vẫn không hoạt động thì hãy cài thêm cho chúng bộ adapter để hỗ trợ tính năng này, tuy nhiên nếu các bạn lo ngại về vấn đề lỗi trong quá trình sửu dụng hãy dung fix308817 để cài đặt và sửa lỗi một cách nhanh chóng nhất.

Khi đã khắc phục được tình trạng này, các bạn có thể sử dụng laptop của mình với đầy đủ tất cả các tính năng vượt trội cũng như nhờ đó các bạn có thể truyền cũng như nhận dữ liệu một cách nhanh chóng và tiện ích hơn bao giờ hết. nếu các bạn chưa đủ kỹ năng để khắc phục chúng thì có thể để dịch vụ sửa laptop uy tín trợ giúp để máy tính của các bạn sẽ phát huy được công năng trong những trường hợp cần thiết nhất và có được những sản phẩm hoàn mỹ cho mình.

Viết bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*